Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Bullet Lyrics

Bullet Lyrics and Video

गीत: बुलेट
गायक: जसिमरन सिंह केयर
संगीत: देसी क्रू
गीत: हरकीरत सिंह मथारू
संगीत लेबल: टी-सीरीज़

 

download mp3 320 kbps 

 

Bullet Lyrics and Video – Jassimran Singh

हो केहन्दी आजकल मोह तेरा होया घट्ट वे
कॉलेज तक पीछे गेडे मरदा नहीं
किथे सरदारी तेरी हुन खो गयी
मैनु देख देख मुछा छरदा नहीं

कद तक यारो मैं वि मरण फुकरि
गुस्से विच आके मैथो बोल हो गया
इक यारो बुलेट वि होया लख दा
दूजा यारो महंगा पेट्रोल हो गया

पंज सौ दा नोट बापू डिंडा औखा हो के
मेरा एह्दे नाल कुछ बन्दा नहीं
मैक-डी तो सहेली थल्ले गल्ल ना करे
पौव्वे वाला खर्चा वि चलदा नहीं

इस वार हाथ मेरा वाहला टाइट सी
ट्यूशन दी फीस विचों चोल हो गया
इक यारो बुलेट वि होया लख दा
दूजा यारो महंगा पेट्रोल हो गया

अर्हतिये कणकाँ दा मुल्ल नहीं पौंदे
टोनहियों ऑकलैंड दी स्कीम घरदा
अजंता कॉल गए जदों असिन रेडी हो के
20 लख थल्ले नहिओ गल्ल करदा

फेर शहर दी प्रॉपर्टी ते लोन लैंदे लैंदे
जुत्तिआं दा घास साला शोल हो गया
इक यारो बुलेट वि होया लख दा
दूजा यारो महंगा पेट्रोल हो गया

जीन नाल हाल वि मैं गलसा ही पावा
एडिडास दस्सो ओहनू किथों लै लवा
जालंधर नु बसे जान जोगे पैसे है नि
चंडीगढ़ वाले रूट किथों पाई जावा

कीरता वे मूल है नहीं सच्चे दिलं दे
ब्रान्डा दा ही बस हुन रोले हो गया
इक यारो बुलेट वि होया लख दा
दूजा यारो महंगा पेट्रोल हो गया

Bullet Lyrics and Video

Bullet Lyrics and Video – Jassimran Singh

Ho Kehndi Ajjkal Moh Tera Hoya Ghatt Ve
College Tak Pichhe Gede Marda Nahi
Kithe Sardari Teri Hun Kho Gayi
Mainu Dekh Dekh Muchhan Chharhda Nahi
Kadn Tak Yaaro Main Vi Maran Fukri
Gusse Vich Aake Maitho Bol Ho Gaya
Ik Yaaro Bullet Vi Hoya Lakh Da
Duja Yaaro Mehnga Petrol Ho Gya

Panj Sau Da Note Bapu Dinda Aukha Ho Ke
Mera Ehde Naal Kuch Bannda Nahi
Mac-D Ton Saheli Thalle Gall Na Kare
Pauvve Wala Kharcha Vi Chalda Nahi
Es Vaar Hath Mera Vaahla Tight Si
Tuition Di Fees Vichon Chol Ho Gaya
Ik Yaaro Bullet Vi Hoya Lakh Da
Duja Yaaro Mehnga Petrol Ho Gya

Arhtiye Kankaan Da Mull Nahi Paunde
Taanhiyon Aukland Di Scheme Gharda
Agenta Kol Gaye Jadon Asin Ready Ho Ke
20 Lakh Thalle Nahio Gall Karda
Fer Shehar Di Property Te Loan Lainde Lainde
Juttian Da Ghas Sala Sol Ho Gaya
Ik Yaaro Bullet Vi Hoya Lakh Da
Dooja Yaaro Mehnga Petrol Ho Gya

Jean Naale Haale Vi Main Galsaa Hi Pava
Adidas Dasso Ohnu Kithon Lai Lwa
Jalandhar Nu Basse Jaan Joge Paise Hai Ni
Chandigarh Wale Route Kithon Pai Java
Kirta Ve Mul Hai Nahi Sachche Dilan De
Branda Da Hi Bas Hun Role Ho Gaya
Ik Yaaro Bullet Vi Hoya Lakh Da
Duja Yaaro Mehnga Petrol Ho Gya

Bullet Lyrics and Video – Jassimran Singh

गीत ‘बुलेट’ के गीत जसिमरन सिंह केयर द्वारा गाए गए।

गीत का संगीत प्रतिभाशाली देसी क्रू द्वारा बनाया जाता है

जिसमें जतिंदर सिंह और सतपाल सिंह शामिल हैं।

गीत हरकीरत सिंह मथारू द्वारा लिखा गया है

 

यह जस द्वारा जारी किया गया तीसरा एकल ट्रैक है,

उन्होंने ‘जिंदे’ के साथ शुरुआत की और फिर

‘पग पटियाला शाही’ के साथ अपनी वापसी की।

 

बुलेट गीत की व्यापक रूप से दर्शकों द्वारा सराहना की जा रही है

और रिलीज के केवल 4 दिनों में 400,000 विचार पार कर चुके हैं।

यहां आधिकारिक संगीत वीडियो और गीत के गीत देखें

Song: Bullet
Singer: Jassimran Singh Keer
Music: Desi Crew
Lyrics: Harkirat Singh Matharoo
Music Label: T-Series

Bullet Lyrics and Video – Jassimran Singh

Searches related to Bullet Lyrics and Video – Jassimran Singh

  • bullet song 2016
  • Jassimran Singh Bullet Lyrics and Video
  • bullet song punjabi
  • bullet bullet song manipuri
  • taagdi
  • husn hazir hai

You may also like...

Leave a Reply