Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Majbooriyan lyrics mankirt aulakh

Majbooriyan lyrics mankirt aulakh

गीत – मज़बूरिया
गायक – मनकीरत औलख फीट। नसीबो लाल
संगीत – दीप जंदू
ऑनलाइन – जीके डिजिटल
वीडियो – व्हिज़ किड फिल्म्स
गीत – मनकीरत औलख और लल्ली मुंडी
प्रोजेक्ट बाय – परमा म्यूजिक
मिक्स एंड मास्टर – जे स्टेटिक
नसीबो लाल ने मूवी बॉक्स यू.के.

मेनू छङता तु बीना गल तो
जिहदे पिछे लग के नी

सात सालन नु हो
सात दिना विच हाय
क्यों मिटटी कर गयी नि

ना रब तनु मफ करु
तू पचतौना आ

बैक तू होना
नी मैं ना होना
फिर तू रोना आ
देगा मेरे नाल तू कर गयी नी

तू मार गयी नि
मैरै लायी मार गयी नि
प्यार वाल दिल पाइऐदे
पत्थर बन गे वे

साहा खड जांदा
जदो याद तेरी आ जावे
कइ बारि सम असा
चक्कर चल जावे

रख हुंदे सुपने
इश्क़ मच जावे
में वि ता फना हो गयी
मज़बूरिया हाय मज़बूरिया

जींद जान तो तेरा वध मैं कित्ता
दस् की कमी मैं रखी सी
घुट्ट ज़ेहर दा मैनु पीना पै गया हो
रेहगी मुक्त नाल पोनी झफी सी

पलक तै रैहन वाले
पलकें ही फूँक गयी
फेथ सी पक्क
तू मेरे लायी मक्क

क्यों कर गयी दगा
दगा मेरे नाल तू कर गयी नि
तू मार गयी नि
मेरे लायी मर गयी नि

धुआं बन बन प्यार उड़ गया
लल्ली नु राख बना के
आखरी काम एक कर दे हो सज्जन
मैनु ले जा कुज्जे विच पा के

New punjabi mp3 Song download Free

mainu chhhadt tu bin gal to
jihdai pichhhai lag kai ni

Saat saalan nu ho
Saat dina vich haaye
Kyon mitti kar gayi ni
Na rabb tainu maaf karu
Tu pachtauna aa

Back tu hona
Ni main na hona
Phir tu rona aa
Daga mere naal tu kar gayi ni

tu mar gayi ni
mairai layi mar gayi ni
pyaar wal dil paiaid
patthar ban gay vai

Saah khad jaanda
Jadon yaad teri aa jave
Kayi baari sama aisa
Chakkar chala jave

Raakh hunde supne
Ishq macha jave
Main vi ta fana ho gayi
Majbooriyan haye majbooriyan

Jind jaan to tera vadh main kitta
Dass ki kami main rakhi si
Ghutt zehar da mainu peena pai gaya ho
Rehgi maut naal pauni jhaffi si

palkan tai raihn walai
palkan hi phoonk gayai
faith si pakk
tu mairai layi makk

Kyon kar gayi daga
Daga mere naal tu kar gayi ni
Tu mar gayi ni
Mere layi mar gayi ni

Dhuan ban ban pyaar ud gaya
Lally nu rakh bana ke
Aakhri kaam ek kar de oh sajjna
Mainu le ja kujje vich paa ke

Majbooriyan mankirt

Majbooriyan mankirt aulakh Lyrics meaning in hindi

मुझे छोड़ दिया तूने बिना किसी वजह के
जिसके पीछे लगकर
7 सालों को 7 दिनों में
क्यों मिट्टी कर गयी

भगवान तुझे माफ़ नहीं करेगा
तूने पछताना है
वापिस तू आएगी नहीं
ना ही मुझे आना है

फिर तूने रोना है
धोखा मेरे साथ तू कर गयी है
तू मर गयी है
मेरे लिए मर गयी है

प्यार वाले दिल का दर्द
पत्थर बना जाता है।
सांसे रुक जाती है
जब याद तेरी आ जाती है

कई बार समय ऐसा
चक्कर चला जाता है
राख़ होते सुपने
इश्क़ मचा देता है

मैं भी तो बर्बाद हो गयी
मजबूरियां थी, मजबूरियां थी
जींद जान से भी बढ़कर मैंने तेरा किया
बता क्या कमी मैंने रखी थी

घूंट ज़हर का मुझे पीना पड़ गया
बस मौत के गले लगना रह गया था
पलकों पर रहने वाले
पलकें ही जला गये

फिट पक्का था
तू मेरे लिए मक्का है
क्यों दे दिया धक्का
धोखा मेरे साथ तू कर गयी है

तू मर गयी है
मेरे लिए मर गयी है
धुँआ बन कर प्यार उड़ गया
लाली को राख़ बनाकर

आखिरी काम एक कर देना साजन
मुझे ले जाना कुज्जे में डालकर
कुज्जा – जिसमे मरने के बाद अस्थियां डालते है
उस बर्तन को कुज्जा कहते है,

Song – Majbooriyan
Singer – Mankirt Aulakh ft. Naseebo Lal
Music – Deep Jandu
Online – GK Digital
Video – Whiz Kid Films
Lyrics – Mankirt Aulakh & Lally Mundi
Project By – Parma Music
Mix & Master – J Statik
Naseebo Lal apears Courtesy of MOVIEBOX uK

Play Or Download

You may also like...

Leave a Reply